Xe tải đâm xe taxi biến dạng ở Hưng Yên

0
32
Xe tải đâm xe taxi biến dạng ở Hưng Yên

Vào khoảng 15h, 04/10/2015 tại huyện Hưng Yên đã xảy ra vụ tai nạn giữa xe taxi và xe tải khiến 1 người chết và 4 bị người bị thương.

Vào thời điểm trên xe taxi mang biển kiểm soát 30T – 7377 đang lưu thông trên đế Khoái Châu (Hưng Yên) thì bất ngờ bị xe tải mang biển số 89C – 062.84 đi ngược chiều tông phải. Hậu quả là cụ già ngồi phía trước xe bị chết, lái xe và 2 em nhỏ bị thương. Lái xe tải đã bỏ trốn khỏi hiện trường, đến tối cùng ngày thì đã có mặt tại hiện trường để trình diện.

Xe tải đâm xe taxi biến dạng ở Hưng Yên

Sau khi tai nạn xảy ra, công an đã có mặt và đã xác định nguyên nhân ban đầu, khi đi đến xã Khoái uyên thì phía trước có đàn bò băng qua đường, tài xế xe tải lấn sang làn xe chạy ngược chiều gây ra tai nạn.

Theo thông tin mới nhất, lái xe taxi trên đường đi cấp cứu đã tử vong do vết thương quá nặng, 2 em nhỏ bị thương đang được cấp cứu tại bệnh Viện.

Vậy khi tai nạn xảy ra như trên, chủ xe tải có được bảo hiểm bồi thường không?

+ Về tài sản: Chủ xe đã sai khi cho xe chạy sang làn đường cho mình nên đã vi phạm luật giao thông và là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tai nạn.

+ Về người: Khi chủ xe tham giam bảo hiểm xe ô tô bắt buộc sẽ được các công ty bảo hiểm bồi thường nhân đạo, đối với người chết sẽ được 35trđ/1 người/ 1 vụ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0902 642 058 (Mr Tân) để được tư vấn về loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô và bảo hiểm xe ô tô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.