Xe container lao thẳng vào đám đông

0
16
xe điên tông người

Vào lúc 10h, 24/09/2015, chiếc xe đầu kéo mang biển kiểm soát 51C – 457.20 đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh hướng từ bình chánh về quận 7 thì bất ngờ mất lái, xe chạy với tốc độ cao đã tông vào một xe máy và ô tô.

Khi A Tiến đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã 4 giao nhau với Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng thì xe container bất ngờ lao về hướng tối với tốc độ khoảng 100km/h. Theo bản Năng A Tiến đã bỏ xe chạy lên trên vỉa hè.

Những người dân sinh sống quang khu vực vụ tai nạn cho biết các phương tiện xe đầu kéo, xe tải đa phần đều phóng nhanh vượt ẩu, không làm chủ tốc độ khi lưu thông trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng…. thuộc địa bàn quận 7.

xe điên tông người

Theo báo cáo của bệnh viện chợ rẫy, nạn nhân là anh Nguyễn Văn Hiếu hiện đang điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình, với chẩn đoán gãy xương chậu.

Một Nạn nhân khác là cháu Nguyễn Công Hiền được chẩn đoán là chấn thương vùng đầu.

Anh Huynh bàng hoàng nhớ lại:“Lúc tôi đang dừng đèn đỏ còn khoảng 5 giây thì bất ngờ chiếc container lao nhanh như chớp khiến tôi không kịp trở tay. Cú đâm mạnh khiến tôi choáng váng, khi tôi tỉnh dậy thì thấy xe mình văng xa khoảng 20 mét. May mà tôi thắt dây an toàn và chiếc xe đâm vào mép phải bánh xe trước nếu đâm trực diện thì chắc tôi không sống nổi. Bây giờ nghĩ lại tôi thấy rùng mình thật, cảm giác như mình được tái sinh”.

xe điên tông người 2

Anh Huynh cũng cho biết thêm, khi tài xế xe container cố rời khỏi hiện trường, anh Huynh cùng người dân đã giữ tài xế và gọi lực lượng công an đến hiện trường.

“Lúc đó thấy anh tài xế này đi loạng choạng, thần thái bất ổn. Tôi nghi anh ta sử dụng chất kích thích. Ngay sau đó, tôi yêu cầu công an đo nồng độ cồn và xét nghiệm thử anh ta có sử dụng chất ma túy không. Tôi hoạt động trong ngành y, có điều kiện nghiên cứu về người sử dụng các loại chất kích thích, nên biết rất rõ” anh Huynh nói.

Theo lời kể của anh Huynh, một tài xế khác, bạn với tài xế xe ‘điên’ container, nói với anh rằng: “Thằng cha này chơi hàng đá chắc luôn”.

Khi chủ xe tham gia loại hình bảo hiểm xe ô tô bắt buộc sẽ được bồi thường thiệt hại đối với người thứ 3 và tài sản của người thứ ba. Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ căn cứ vào hồ sơ công an và những thiệt hại thực tế để đưa ra mức đền bù hợp lý.

Liên hệ: 0902 642 058 (Mr Tân).

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.