Tặng bơm lốp xe ô tô khi mua bảo hiểm PJICO

0
33
Tặng bơm lốp thông minh xe ô tô pjico

Nhân dịp cuối năm, PJICO triển khai chương trình khuyến mãi “Lốp căng – Xăng đầy” nhằm đánh dấu cột mốc 20 năm xây dựng và phát triển. Chương trình khuyển mãi tặng những phần quà có ý nghĩa nhằm tri ân những khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ bảo hiểm vật chất xe ô tô của PJICO.

Tặng bơm lốp thông minh xe ô tô pjico

Thời gian diễn ra khuyến mãi từ 01/10/2015 – 31/12/2015. Với mỗi khách hàng tham gia bảo hiểm vật chất xe ô tô PJICO trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận 1 bơm lốp thông minh Volcano LG200 trị giá 1,2 trđ với mức phí bảo hiểm là 8trđ/1 xe trên phạm vi toàn quốc. Riêng địa bàn Hà Nội, Khách hàng sẽ được tặng phiếu mua xăng Petroimex lên đến 700.000 đồng.

khuyễn mãi bơm lốp xe ô tô pjico

Bơm lốp thông minh là một vật dụng cực kỳ cần thiết cho chủ xe và người thân an tâm trong những chuyến hành trình xa. Với thiết bị bớm lốp thông minh, khi xe bị thủng lốp hay xuống hơi, khách hàng sẽ rất dễ dàng xử lý một cách nhanh gọn.

PJICO với luôn hành động với khẩu hiệu “Niềm tin của các bạn, Niềm tự hào của chúng tôi”. Với những sản phẩm dịch vụ mới và chất lượng đáp ứng được nhu cậu của thị trường, PJICO ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam và khẳng định một thương hiệu bỏa hiểm hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mãi xin vui lòng liên hệ 0902 642 058 (Mr Tân) để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

PJICO luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.