Tai nạn xe khách hai người tử vong

0
25
va chạm với xe khách hai người tử vong

Vào sáng ngày 09/10 tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An đã xảy ra tai nạn giữa chiếc xe giường nằm mang biển kiểm soát 51B – 124.42 do tài xe Trần Văn Kiên ngụ tại Quận Tân Bình, TP HCM điều khiển lưu khiển và chiếc xe máy mang biển kiểm soát 37P1 – 133.15 d hai chị em Nguyễn Thị Nhân và Trần Thị Phương điều khiển theo hướng ngược lại.

va chạm với xe khách hai người tử vong

Do va chạm quá mạnh, xe máy bị cuốn vào gầm ô tô. Hai chị em Phương và Nhân bị thương và tử vong ngay sau đó.

Ngay khi nhận được thông tin của vụ tai nạn, công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường để giải quyết tình trạng giao thông và điều tra nguyên nhân tai nạn.

Cũng vào ngày 09/10 tại tuyến đường cao tốc đường vành đai 3, lái xe innova đã chạy ngược chiều trên làn đường cao tốc gây nguy hiểm cho rất nhiều người tham gia giao thông.

lái xe đi ngược chiều trên đường cao tốc

Quy ghi nhận của phóng viên, nhiều xe máy vẫn cố tình chạy trên đường cao tốc nhằm tiết kiệm thời gian. Lự lượng CSGT và công an phường đã thành lập nhiều chốt chặn để tăng cường xử lý vi phạm. Lợi dụng những thời gian như sáng sớm, hay chiều tối, những lúc giao ca nhiều láo xe đã lao lên đường cao tốc. Chỉ trong 2 tháng, trên tuyến đường Vành Đai 3 đã có hơn 300 trường hợp vi phạm giao thông.

Sắp tới, ngoài việc tăng cường lực lượng tuần tra, xử lý vi phạm. Nhà nước nên lắp thêm camera giám sát toàn bộ tuyến đường, bên cạnh đó nên nâng cao ý thức của người tham gia giao thông.

Ngoài việc nâng cao ý thức của ngnguoiwtham giao thông, nhà nước hiện nay đã có những loại hình bảo hiểm bắt buộc đối với những người tham giao thông nhằm giúp chủ xe một phần chi phí khi có tai nạn giao thông xảy ra.

+ Bảo hiểm ô tô bắt buộc hay còn gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô

  • Bồi thường về người là 70 triệu/ 1 người / 1 vụ.
  • Bồi thường về tài sàn là 70 triệu/ 1 vụ.

+ Bảo hiểm vật chất xe ô tô: Bồi thường những chi phí thực tế phát sinh trong quá trình xe di chuyển.

Mọi chi tiết về bảo hiểm xe ô tô, xin vui lòng liên hệ 0902 642 058 Mr Tân để được tư vấn một cách rõ nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.