Mua bảo hiểm pjico ở đâu

0
183
mua bảo hiểm pjico ở đâu

Công ty bảo hiểm Pjico đã hoạt động được gần 20 năm kể từ ngày đầu thành lập năm 1995, hiện nay được xem là 1 trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu cả nước. Với lịch sử lâu năm, công ty đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng, các loại hình bảo hiểm cung cấp đa dạng, cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình, do đó luôn là lựa chọn hàng đầu khi các khách hàng tìm đến. Vậy, bạn có thể mua bảo hiểm Pjico tại đâu và với những hình thức như thế nào, hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

mua bảo hiểm pjico ở đâu

Các loại hình bảo hiểm Pjico cung cấp.

Do thời gian hoạt động lâu đời trong ngành bảo hiểm, do đó công ty đã xây dựng được một cơ sở vững chắc với hơn 80 loại hình bảo hiểm khác nhau, chủ yếu gồm:

Bảo hiểm con người

  • Bảo hiểm du lịch quốc tế
  • Bảo hiểm con người 24/24
  • Bảo hiểm du lịch trong nước
  • Bảo hiểm học sinh sinh viên
  • Bảo hiểm tai nạn thuyền viên
  • Bảo hiểm tai nạn hành khách

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo tại liên kết sau đây Bảo hiểm công nhân .

Bảo hiểm hàng hải.

  • Bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu
  • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển nội địa
  • Bảo hiểm tàu thủy
  • Bảo hiểm thân vỏ tàu thủy

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại liên kết Bảo hiểm hàng hóa .

Bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm dành cho tất cả các loại xe cơ giới như ô tô, xe máy, xe cẩu, xe múc, các loại xe chuyên dùng khác. Bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin chi tiết tại Bảo hiểm xe ô tô .

Bảo hiểm xây dựng và bảo hiểm tài sản

Bảo hiểm cho các công trình xây dựng cùng các trang thiết bị xây dựng khác. Xem thêm tại Bảo hiểm cháy nổ Pjico .

Mua bảo hiểm Pjico tại đâu.

Mua bảo hiểm trực tuyến:

Vào 15.6.2014, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) đã kỷ niệm 19 năm hoạt động, đồng thời triển khai dịch vụ bán bảo hiểm trực tuyến qua website pjico.com.vn, vừa giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đề cao tính chủ động trong khi sử dụng và đảm bảo an toàn.

Mua bảo hiểm trực tiếp tại các chi nhánh:

Hiện nay, công ty bảo hiểm Pjico có mạng lưới các chi nhánh rộng khắp trên cả nước. Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, các chi nhánh thậm chí còn phát triển trên khắp các quận, huyện. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy và tiếp cận các loại hình dịch vụ bảo hiểm của Pjico.

Nhờ đến sự hỗ trợ của các nhân viên tư vấn:

Pjico luôn tự hào bởi xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức chuyên môn cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Với việc khách hàng có những hạn chế nhất đinh không chỉ về kiến thức và các loại hình bảo hiểm mình đang muốn tham gia, thì nhận sự hỗ trợ từ các nhân viên tư vấn sẽ là một lựa chọn an toàn nhất. Tham khảo những lời khuyên ấy cũng sẽ là nguồn thông tin tham khảo quý giá cho bạn.

Ngày nay, với thới đại công nghệ số ngày càng phát triển, chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi là số điện thoại hotline là mọi vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng hơn những gì mà bạn vẫn tưởng.