Có nên mua bảo hiểm thân vỏ cho ô tô

0
68
Có nên mua bảo hiểm thân vỏ cho ô tô

Ngày nay, ô tô đối với bất kì gia đình hay doanh nghiệp kinh doanh nào cũng đều là một loại tài sản giá trị, tuy nhiên cũng rất dễ bị đe dọa, thiệt hại mà nguyên nhân đến từ nhiều phía. Điều đó khiến cho các chủ sở hữu xe quyết định mua bảo hiểm cho ô tô của mình. Song bên cạnh các loại bảo hiểm mang tính chất bắt buộc, tồn tại những bảo hiểm ô tô tự nguyện hết sức đa dạng làm cho nhiều chủ sở hữu xe, đặc biệt những chủ sở hữu lần đầu tham gia bảo hiểm gặp nhiều băn khoăn, rắc rối. Dưới đây là 3 lí do mà các chủ xe nên mua bảo hiểm thân vỏ cho xe ô tô-một loại hình bảo hiểm tương đối phổ biến hiện nay

Thiệt hại đến từ tai nạn là vô cùng lớn.

Thông thường, tâm lí của nhiều chủ xe là mua bảo hiểm thì bản thân mình sẽ bị thiệt, bởi chưa chắc đã có tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng tai nạn liên quan đến ô tô là bất ngờ và rất khó dự đoán, đặc biệt ngày một gia tăng như hiện nay, và một khi tai nạn đã xảy ra mà bạn không tham gia loại hình bảo hiểm phù hợp, thì tổn thất cho chủ xe sẽ là rất lớn.

Giả sử có một tai nạn xảy ra, bản thân bạn may mắn không bị thương, song xe của bạn lại bị thiệt hại khá nặng nề. Trong khi đó, bạn lại chỉ tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho chủ xe ô tô mà không tham gia bất kì loại hình bảo hiểm nào khác , khi ấy chi phí sửa chữa, thay thế có thể lên đến chục hoặc hàng trăm triệu.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bảo hiểm toàn diện cho chiếc xe của bạn.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ giúp cho các chủ sở hữu xe an tâm trong quá trình tham gia giao thông bởi xe sẽ được bồi thường trong tất cả những thiệt hại đến từ tai nạn bất ngờ, ngoài kiểm soát của chủ xe, bao gồm cả những yếu tố bất khả kháng do thời tiết. Đặc biệt, các linh kiện, thiết bị trên xe sẽ được bảo hiểm toàn diện gồm: toàn bộ phần vỏ xe bên ngoài (có thể bằng kim loại hoặc gỗ, nhựa, ..), toàn bộ đèn và gương, cửa và kính, gạt nước, toàn bộ cabin, ca lăng, capo và bộ phận chắn bùn. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại liên kết Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Có nên mua bảo hiểm thân vỏ cho ô tô

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ là thật sự cần thiết cho chủ sở hữu nếu đây là xe mới, hoặc có giá trị cao, bởi xe có giá trị lớn thì chi phí bỏ ra để bạn sửa chữa xe cũng tương đối cao khi không có bảo hiểm hỗ trợ.

Hưởng dịch vụ tốt từ công ty bảo hiểm uy tín.

Tham gia bảo hiểm thân vỏ cho xe ô tô cũng có nghĩa là bạn đã thiết lập mối quan hệ lâu dài và tiềm năng đối với các công ty bảo hiểm. Nhờ đó, bạn cũng có thể tìm được đối tác tin cậy cho mình, tư vấn tham gia một số loại hình bảo hiểm ưu việt khác, và nhận được thêm nhiều ưu đãi cùng các chương trình khuyến mại cho khách hàng lâu năm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0902 642 058 (Mr Tân) để được tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.