Chiến dịch đã uống rượu bia thì không lái xe

0
43
chiến dịch đã uống rượu bia thì không lái xe

Trong thời gian qua, với sự vào cuộc của nhiều cơ quan ban ngành, tai nạn giao thông trên cả nước có chiều hướng giảm mạnh. Số lượng người chết do tai nạn giao thông vào năm 2014 là dưới 9000 người. Nhưng tình hình tai nạn giao thông vẫn còn diễn biến phức tạp, tình trạng lái xe uống rượu bia khi lái xe, sử dụng chất kích thích, phóng nhanh, vượt ẩu, lái xe đi vào đường một chiều vi phạm luật giao thông nghiêm trọng vẫn còn diễn ra nhiều

Nhà nước đã có những chiến dịch thiết thực nhằm tuyên truyền cho người tham gia giao thông biết rõ tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó mức xử lý vi phạm nồng độ cồn khi tham gia giao thông được tăng lên mức cao hơn.

chiến dịch đã uống rượu bia thì không lái xe

Tai nạn ô tô là một điều không ai mong muốn nhưng nó vẫn xảy ra hàng ngày và những thiệt hại mang tới thì vô cùng nặng nề về cả vật chất lẫn tinh thần. Chiến dịch “ Đã uống rượu bia, thì không lái xe” được phát động rộng rãi và có sự tham gia của nhiều chủ xe. Hơn 2000 xe hoạt động đã tham gia và truyền tải rộng khắp địa bàn thủ đô.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.