Mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô ở đâu

0
383
mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô ở đâu

(bảo hiểm ô tô) Thực trạng các vụ tai nạn giao thông liên quan đến xe ô tô ngày càng gia tăng đặt ra một câu hỏi là làm thế nào để các chủ xe bảo vệ cho xe của mình được tốt nhất? Bên cạnh các biện pháp bảo hành, bảo trì, nâng cao ý thức an toàn khi tham gia giao thông thì bảo hiểm thân vỏ cho ô tô là một lựa chọn tốt nhất cho tất cả các chủ xe. Bạn có thể mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô ở đâu, công ty bảo hiểm nào là uy tín, chúng ta có thể cùng tìm hiểu dưới đây.

mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô ở đâu

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là gì.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô nằm trong bảo hiểm vật chất xe ô tô là loại hình bảo hiểm cho tất cả những thiệt hại vật chất bên ngoài của ô tô, gồm toàn bộ cabin, ca lăng, capo, chắn bùn, toàn bộ gương và đèn, gạt nước, rửa kính, toàn bộ phần vỏ (kim loại hoặc gỗ). Để có thêm thông tin chi tiết về bảo hiểm thân vỏ ô tô bạn có thể tham khảo tại liên kết sau bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Chú ý gì khi mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Khi chọn mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bạn không chỉ chú ý đến quyền lợi của mình trong phạm vi bồi thường, các quy định trong hợp đồng bảo hiểm, thêm vào đó bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố như loại trừ trách nhiệm bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm, ..bởi những yếu tố ấy cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phí bảo hiểm và các sự kiện hi hữu xảy ra sau này.

Thời hạn bảo hiểm: thông thường sẽ là 1 năm hoặc dưới 1 năm trong một số trường hợp cụ thể

Loại trừ bảo hiểm: Các chủ xe sẽ không được trả bồi thường nếu thiệt hại hay tổn thất xuất phát từ các nguyên nhân do quá trình hao mòn, hư hỏng tự nhiên; xe bị mất cắp, chiếm dụng, tranh chấp dân sự; xe sau đại tu không đăng kiểm theo quy định của Pháp luật; Xe đi vào đường ngập nước hay do hiện tượng thủy kích.

Lựa chọn công ty bảo hiểm.

Bảo hiểm thân vỏ ô tô là loại hình bảo hiểm cho ô tô rất phổ biến do đó được cung cấp bởi nhiều công ty bảo hiểm khác nhau.

Mua tại chính hãng ô tô.

Lựa chọn đầu tiên bạn có thể mau bảo hiểm thân vỏ cho chiếc ô tô của mình ngay tại trụ sở của hãng xe mà bạn đã hoặc vừa mua. Các chi nhánh xe ô tô luôn có chính sách để liên kết và cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đi kèm một cách toàn diện nhất.

Mua tại gara sửa xe.

Đây cũng là một địa điểm đáng tin cậy đặc biệt nếu bạn có quen biết hoặc mối quan hệ lâu dài với một gara quen thuộc. Các dịch vụ trọn gói của các gara cũng rất được các chủ xe đề cao vì sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Lựa chọn các công ty bảo hiểm uy tín.

Không thể phủ nhận vai trò của các công ty bảo hiểm đặc biệt những công ty bảo hiểm uy tín đã hoạt động lâu năm trên thị trường bảo hiểm xe ô tô Việt Nam. Bạn có thể tìm đến các công ty như Liberty, PVI, Bảo Minh, hay công ty bảo hiểm Pjico sài Gòn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0902 642 058 (Mr Tân) để được tư vấn một cách chi tiết nhất.