Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu

0
390
mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu

(bảo hiểm ô tô) Như chúng ta đã biết, bảo hiểm ô tô bắt buộc luôn là một khoản chi cần thiết cho mỗi chủ sở hữu xe, không chỉ bởi tính chất bắt buộc mà còn bởi sự an toàn và đảm bảo mà bảo hiểm mang lại không có những sự kiện không hay xảy ra. Tuy nhiên, mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu và với mức phí bao nhiêu thì không hẳn là một vấn đề đơn giản, đặc biệt đối với chủ sở hữu lần đầu tiên tham gia mua bảo hiểm.

mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu

Có nhất thiết phải mua bảo hiểm ô tô bắt buộc?

Đây là loại hình bảo hiểm tất cả các chủ sở hữu xe ô tô đều phải tham gia. Khi được kiểm tra bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền, chủ sở hữu không có bảo hiểm ô tô bắt buộc bị coi là vi phạm quy định của Pháp Luật sẽ bị xử phạt.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bảo hiểm ô tô bắt buộc, các phạm vi và miễn trừ tại liên kết sau đây Bảo hiểm ô tô bắt buộc .

Mức phí bảo hiểm ô tô băt buộc là bao nhiêu?

Mức phí bảo hiểm là khác nhau cho từng loại xe thông thường hay chuyên dụng, quy định khác nhau với số ghế ngồi, trọng tải, … Cụ thể bạn có thể tìm kiếm thông tin cụ thể tại đây “Phí bảo hiểm xe ô tô bắt buộc.

Lựa chọn công ty bảo hiểm như thế nào?

Bạn có thể tìm đến các địa điểm bán bảo hiểm ô tô bắt buộc trên địa bàn các quận, huyện để mua bảo hiểm bắt buộc cho xe ô tô. Hoặc các trạm xe, trạm đăng kiểm, trạm đăng kí cũng có thể là lựa chọn hợp lí. Tuy nhiên, để mua được bảo hiểm một cách tiết kiệm nhất, nhanh chóng và thuận tiện nhất bạn nên tìm kiếm một công ty bảo hiểm đáng tin cậy.

Thế nào là một công ty bảo hiểm đáng tin cậy? Đó có thể là nơi có bạn bè bạn đang làm việc, hay bạn đã có người thân tham gia bảo hiểm tại đó. Song bạn cũng cần quan tâm đến lịch sử tồn tại, tiềm lực và khả năng tài chính của công ty, khi có các trường hợp thiệt hại, tổn thất xảy ra, những thông tin trên là vô cùng quan trọng.

Một số công ty bảo hiểm đáng tin cậy tại Việt Nam.

Công ty bảo hiểm dầu khí (PVI): thành lập từ năm 1996 hiện nay đã tồn tại được hơn 19 năm với chi nhánh và các văn phòng giao dịch trên cả nước.

Công ty bảo hiểm Bảo Việt cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo hiểm khác nhau cho nhiều đối tượng với các chi nhánh được xây dựng trên phạm vi toàn quốc.

Công ty bảo hiểm Liberty là một công ty bảo hiểm có trụ sở tại Boston Mỹ, các chi nhánh được đặt trên toàn cầu.

Công ty bảo hiểm Petrolimex (Pjico) được thành lập từ năm 1995, sau gần 20 năm phát triển hiện là 1 trong 4 những công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0902 642 058(Mr Tân) để được tư vấn về bảo hiểm ô tô bắt buộc và các loại hình bảo hiểm khác.