Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

0
171
bảo hiểm vật chất xe ô tô
bảo hiểm vật chất xe ô tô

(bảo hiểm ô tô) Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô là một loại hình bảo hiểm quan trọng thuộc bảo hiểm xe ô tô 2 chiều kết hợp và ngày càng trở nên phổ biến do tình trạng thân, vỏ ô tô bị gây hại và hư hỏng ngày càng nhiều. Bảo hiểm thân vỏ xe ôtô sẽ bảo hiểm cho tất cả các phần phụ kiên bên ngoài của xe ô tô bao gồm: cabin toàn bộ, ca lăng, capo, chắn bùn, toàn bộ cửa và kính, toàn bộ đèn và gương, gạt nước, rửa kính, toàn bộ phần vỏ kim loại, nhựa hoặc gỗ.

bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Đối tượng bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô bảo hiểm cho tất cả các loại thân vỏ, máy móc cùng các thiết bị khác trên xe cho các loại xe cơ giới hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Bảo hiểm thân vỏ xe ô tô chi trả cho các thiệt hại, tổn thất vật chất cho các loại thân vỏ, máy móc trên xe mà nguyên nhân xuất phát từ:.

_ Tất cả những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ và lái xe trong các trường hợp: Đâm va, lật, chìm; hoả hoạn, cháy, nổ; bị các vật thể rơi hoặc va chạm vào.

_ Các trường hợp bất khả kháng mà nguyên nhân đến từ thiên nhiên: Bão, lũ lụt ,sét đánh, động đất, sóng thần,….

_ Mất cắp, mất cướp toàn bộ cùng các rủi ro bất ngờ khác.

_ Ngoài ra, công ty cũng thanh toán cho những tổn thất nhằm hạn chế thiệt hại, chi phí giám định hay sửa chữa, …

Loại trừ bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Tuy nhiên, bảo hiểm thân vỏ xe ô tô sẽ không chi trả cho những trường hợp dưới đây:.

_ Các thiệt hại xuất phát từ hao mòn, hư hỏng tự nhiên, hư hỏng do khuyết tật, do sửa chữa, về điện hoặc các bộ phận thiết bị.

_ Hư hỏng hay tổn thất nguyên nhân do quá trình vận hành thiết bị chuyên dùng trên xe cơ giới.

_ Xe sau khi sửa chữa hoặc xe cải tạo mới theo quy định, đại tu phải đăng kiểm lại mà chủ sở hữu chưa đi đăng kiểm lại.

_ Xe được bảo hiểm bị mất, chiếm dụng, tranh chấp dân sự hay bộ phận của xe bị mất cắp.

_ Thiệt hại do xe đi vào đường ngập nước, nước lọt vào động cơ xe gây nên hiện tượng thuỷ kích động cơ xe bị phá hủy.

Thời hạn bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Thời hạn bảo hiểm cho bảo hiểm thân vỏ xe ô tô các công ty bảo hiểm áp dụng thường là 1 năm. Ngoài ra, tùy thuộc công ty bảo hiểm, con số này có thể nhỏ hơn 1 năm.

Phí bảo hiểm thân vỏ xe ô tô.

Phí bảo hiểm cho bảo hiểm thân vỏ xe ô tô còn phụ thuộc vào từng loại xe khác nhau, mục đích sử dụng xe là kinh doanh vận tải hay không kinh doanh vận tải, số ghế ngồi trên xe, niên hạn sử dụng, …Để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất, các chủ sở hữu xe nên liên hệ với các công ty bảo hiểm để nhận được sự hỗ trợ và lời khuyên hợp lí nhất.

Mọi vấn đề thắc mắc về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô vui lòng liên hệ số điện thoại 0902 642 058 (Mr Tân) để được tư vấn về bảo hiểm thân vỏ xe ô tô và các loại hình bảo hiểm khác của PJICO;